Vietnam Water
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký thành viên để được sử dụng diễn đàn một cách tốt nhất !
Diễn đàn Công nghệ Cấp thoát nước và Môi trường - VietnamWater

Join the forum, it's quick and easy

Vietnam Water
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký thành viên để được sử dụng diễn đàn một cách tốt nhất !
Diễn đàn Công nghệ Cấp thoát nước và Môi trường - VietnamWater
Vietnam Water
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

Đăng Nhập

Quên mật khẩu

Thống Kê
Hiện có 45 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 45 Khách viếng thăm

Không

[ View the whole list ]


Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 201 người, vào ngày 31/12/2010, 10:49 am

mixolab kiểm tra bột mì đa chỉ tiêu chopin độc quyền VN

Go down

 mixolab kiểm tra bột mì đa chỉ tiêu chopin độc quyền VN Empty mixolab kiểm tra bột mì đa chỉ tiêu chopin độc quyền VN

Bài gửi by minhthu_nguyen1988 16/5/2013, 3:26 pm

mixolab kiểm tra bột mì đa chỉ tiêu chopin độc quyền VN
Làm mới | Sửa | Xóa
[rao vặt mixolab kiểm tra bột mì đa chỉ tiêu chopin độc quyền VN]
Thông tin rao vặt
Ngày Đăng : 16/05/2013
Lượt xem : 0
Khu vực : Toàn quốc
Loạt tin : Bán
Phản hồi : 0

Thông tin liên hệ
Tên giao dịch : Nguyễn Thị Minh Thư
Địa chỉ : B40 Khu Kim Sơn, Nguyễn Hữu Thọ - P Tân Phong – Q.7- TP.HCM – VN
Điện thoại : 0933434727
Email : minhthu_nguyen1988@yahoo.com
Yahoo ID : minhthu_nguyen1988 Giao dich voi Nguyễn Thị Minh Thư ngay bây gio

Báo cáo vi phạm
Mixolab 1



mixolab-en.pdf


mixolab-milling-industry-en.pdf


mixolab-baking-industry-en.pdf

The Mixolab is the essential tool, which enables you to achieve complete information on your flour characteristics in one single test, by anticipating its behaviour during both kneading and baking.

Identification of the flour that is not in conformity with the established reference.
Selection of the flour according to its final use and the manufacturing process.
Reduction of bread-making tests to the dubious samples only.
Help developing formulations by assessing the effect of the additives and ingredients.

Acknowledged efficiency :

Complies with ICC 173, AACC 54-60.01, NF V03-764 and NF V03-765 standards (equivalent to BIPEA testing circuit no. 25).

The advantages of the Mixolab :
Completeness

In a single test, you achieve a complete analysis of the behaviour of the dough when cold (proteins) and also when hot (starch), as well as the interactions between the different constituents of the flour.
Simplicity

Through total automation of the analysis, controlled by computer, this test enables you to optimise the use of your time.
Versatility

This appliance can be uses in production in order to optimise the kneading process by sampling the dough on line (use off-line).
The standard protocol can be adapted to your process with the support of the Applications Laboratory.

Chúng tôi rất hân hạnh nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Liên hệ: Cty Cổ Phần Công Nghệ Hiển Long
Địa chỉ: B40 Khu Kim Sơn, Nguyễn Hữu Thọ - P Tân Phong – Q.7- TP.HCM – VN
Nhân viên kinh doanh: Nguyễn Thị Minh Thư
Phone : 0933.434.727
Mail: minhthu_nguyen1988@yahoo.com
Website: www.hiltekvn.com
ps:"Hãy đến với HIển Long để bạn có được những sản phẩm với giá tốt nhất"

 mixolab kiểm tra bột mì đa chỉ tiêu chopin độc quyền VN E5e37625474e5ab2bea30638c550978e_53942913.hl
minhthu_nguyen1988
minhthu_nguyen1988
Lắng thứ cấp
Lắng thứ cấp

Nữ
Tổng số bài gửi : 192
Age : 35
Đến từ : TP.HCM
Nghề nghiệp : Sale
Đơn vị công tác : CTY CP CN HIỂN LONG
Points : 594
Reputation : 2
Registration date : 04/07/2011

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết