Tìm kiếm
Đăng Nhập
New topics
Most active topics
Thống Kê
Hiện có 43 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 43 Khách viếng thăm Không
Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 201 người, vào ngày 31/12/2010, 10:49 am
Similar topics
TỦ LẠNH ẨM SÂU (Ultra Low Temperature Freezer)
Trang 1 trong tổng số 1 trang
TỦ LẠNH ẨM SÂU (Ultra Low Temperature Freezer)
ILSHIN BIOBASE- GLOBAL BIO TECHNOLOGY
TỦ SẤY ĐÔNG KHÔ (Freeze Dryer/Lyophilizer):
Thực phẩm đông khô có rất nhiều ưu điểm so với các dạng thực phẩm khác. Thực phẩm đông khô gần như giữ lại được các đặc tính của nguyên liệu ban đầu, sự tổn thất về mặt chất lượng ở mức thấp nhất. Các chất có hoạt tính sinh học như vitamin, enzyme cũng được bảo vệ tối đa. Thời hạn sử dụng của sản phẩm rất dài có thể lên đến vài chục năm ở điều kiện bảo quản thông thường, không cần bảo quản lạnh. Sự hư hỏng do enzyme và vi sinh vật gần như bị ngăn chặn hòa toàn.
Hầu hết các loại các loại nguyên liệu thực phẩm đều có thể dùng làm nguyên liệu sản xuất thực phẩm đông khô. Nguyên lý cơ bản của kỹ thuật đông khô là dựa vào sự thăng hoa của tinh thể nước đá trong thực phẩm.
Một quá trình đông khô thông thường diễn ra trong ba bước. Đầu tiên thực phẩm được làm đông, để toàn bộ nước trong vật liệu đóng băng ở dạng tinh thể nước đá. Tiếp theo đó, quá trình đông khô được thực hiện để tách nước ra khỏi vật liệu (primary drying). Các tinh thể nước sẽ thực hiện quá trình bay hơi ở điều kiện nhiệt độ rất thấp (thường dưới 0 độ) và kết hợp với áp suất chân không. Trong quá trình này, nước bay hơi khỏi nguyên liệu từ trạng thái rắn sang hơi mà không thông qua trạng thái lỏng (thăng hoa). Chính nhờ quá trình này mà các biến đổi về chất lượng như biến đổi vật lý (thay đổi màu sắt, co rút thể tích, biến đổi cấu trúc,..), hóa học (oxi hóa chất béo, tổn thất các chất dinh dưỡng, các phản ứng enzyme and phi enzyme,..) giảm thiểu đến mức tối đa. Hầu hết nước tự do và một phần nước liên kết bị tách ra khỏi vật liệu trong giai đoạn này. Kết thúc giai đoạn này, khoảng 95-98% nước được tách ra khỏi vật liệu. Sau đó, quá trình tách nước tiếp tục chuyển sang giai đoạn thứ ba (secondary drying). Trong giai đoạn này, chủ yếu tách phần nước liên kết còn lại trong vật liệu. Tổng thời gian của quá trình đông khô có thể từ vài giờ đến vài ngày tùy thuộc vào loại cũng như kích cỡ nguyên liệu.
Những nghiên cứ gần đây về thực phẩm đông khô của một số tác giả ở nước ngoài đã chỉ ra rằng thực phẩm đông khô có tiềm năng đầy hứa hẹn như là nguồn thực phẩm chính cho du hành vũ trụ, thực phẩm không gian (space food), thực phẩm cho quân đội (military food), thực phẩm chức năng (functional food), thực phẩm cho em bé (baby food), thực phẩm ăn liền (ready-to-eat food),...
Tóm lại, với những ưu điểm nổi bật của thực phẩm đông khô, một tương lai không xa, nó sẽ trở thành sự lựa chọn của nhiều người.
THIẾT BỊ SẤY ĐÔNG KHÔ CỦA ILSHIN (KOREA) ĐÁP ỨNG TẤT CẢ CÁC YÊU CẦU CÔNG NGHỆ SẤY CHÂN KHÔNG ĐÔNG KHÔ VỚI CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI.
Màn hình hiển thị các thông số làm việc của hệ thống: độ chân không, nhiệt độ môi trường, nhiệt độ bình ngưng, nhiệt độ từng ngăn, nhiệt độ sản phẩm, thời gian hoạt động và các thông số cài đặt và báo lỗi.
Thiết kế đa dạng đáp ứng từ phòng thí nghiệm, pilot đến sản xuất qui mô lớn.
Tủ sấy đông khô (Catalog)
TỦ LẠNH ẨM SÂU (Ultra Low Temperature Freezer)
Tủ lạnh âm sâu Ilshin (Korea) là sản phẩm được thiết kế đặc biệt ứng dụng đa dạng cho các sản phẩm sinh học như Virus,vi trùng, erythrocytes - hồng cầu, máu đỏ, leucocytes, bạch cầu và cutis -các bộ phận sinh học, các sản phẩm sinh học, các sản phẩm điện thử nghiệm trên các vật liệu đặc biệt.
Tủ lạnh âm sâu (Catalog)
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Liên hệ: Cty Cổ Phần Công Nghệ Hiển Long
Địa chỉ: B40 Khu Kim Sơn, Nguyễn Hữu Thọ - P Tân Phong – Q.7- TP.HCM – VN
Nhân viên kinh doanh: Trần Trường Lâm
Phone : 0949.171.545
TỦ SẤY ĐÔNG KHÔ (Freeze Dryer/Lyophilizer):
Thực phẩm đông khô có rất nhiều ưu điểm so với các dạng thực phẩm khác. Thực phẩm đông khô gần như giữ lại được các đặc tính của nguyên liệu ban đầu, sự tổn thất về mặt chất lượng ở mức thấp nhất. Các chất có hoạt tính sinh học như vitamin, enzyme cũng được bảo vệ tối đa. Thời hạn sử dụng của sản phẩm rất dài có thể lên đến vài chục năm ở điều kiện bảo quản thông thường, không cần bảo quản lạnh. Sự hư hỏng do enzyme và vi sinh vật gần như bị ngăn chặn hòa toàn.
Hầu hết các loại các loại nguyên liệu thực phẩm đều có thể dùng làm nguyên liệu sản xuất thực phẩm đông khô. Nguyên lý cơ bản của kỹ thuật đông khô là dựa vào sự thăng hoa của tinh thể nước đá trong thực phẩm.
Một quá trình đông khô thông thường diễn ra trong ba bước. Đầu tiên thực phẩm được làm đông, để toàn bộ nước trong vật liệu đóng băng ở dạng tinh thể nước đá. Tiếp theo đó, quá trình đông khô được thực hiện để tách nước ra khỏi vật liệu (primary drying). Các tinh thể nước sẽ thực hiện quá trình bay hơi ở điều kiện nhiệt độ rất thấp (thường dưới 0 độ) và kết hợp với áp suất chân không. Trong quá trình này, nước bay hơi khỏi nguyên liệu từ trạng thái rắn sang hơi mà không thông qua trạng thái lỏng (thăng hoa). Chính nhờ quá trình này mà các biến đổi về chất lượng như biến đổi vật lý (thay đổi màu sắt, co rút thể tích, biến đổi cấu trúc,..), hóa học (oxi hóa chất béo, tổn thất các chất dinh dưỡng, các phản ứng enzyme and phi enzyme,..) giảm thiểu đến mức tối đa. Hầu hết nước tự do và một phần nước liên kết bị tách ra khỏi vật liệu trong giai đoạn này. Kết thúc giai đoạn này, khoảng 95-98% nước được tách ra khỏi vật liệu. Sau đó, quá trình tách nước tiếp tục chuyển sang giai đoạn thứ ba (secondary drying). Trong giai đoạn này, chủ yếu tách phần nước liên kết còn lại trong vật liệu. Tổng thời gian của quá trình đông khô có thể từ vài giờ đến vài ngày tùy thuộc vào loại cũng như kích cỡ nguyên liệu.
Những nghiên cứ gần đây về thực phẩm đông khô của một số tác giả ở nước ngoài đã chỉ ra rằng thực phẩm đông khô có tiềm năng đầy hứa hẹn như là nguồn thực phẩm chính cho du hành vũ trụ, thực phẩm không gian (space food), thực phẩm cho quân đội (military food), thực phẩm chức năng (functional food), thực phẩm cho em bé (baby food), thực phẩm ăn liền (ready-to-eat food),...
Tóm lại, với những ưu điểm nổi bật của thực phẩm đông khô, một tương lai không xa, nó sẽ trở thành sự lựa chọn của nhiều người.
THIẾT BỊ SẤY ĐÔNG KHÔ CỦA ILSHIN (KOREA) ĐÁP ỨNG TẤT CẢ CÁC YÊU CẦU CÔNG NGHỆ SẤY CHÂN KHÔNG ĐÔNG KHÔ VỚI CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI.
Màn hình hiển thị các thông số làm việc của hệ thống: độ chân không, nhiệt độ môi trường, nhiệt độ bình ngưng, nhiệt độ từng ngăn, nhiệt độ sản phẩm, thời gian hoạt động và các thông số cài đặt và báo lỗi.
Thiết kế đa dạng đáp ứng từ phòng thí nghiệm, pilot đến sản xuất qui mô lớn.
Tủ sấy đông khô (Catalog)
TỦ LẠNH ẨM SÂU (Ultra Low Temperature Freezer)
Tủ lạnh âm sâu Ilshin (Korea) là sản phẩm được thiết kế đặc biệt ứng dụng đa dạng cho các sản phẩm sinh học như Virus,vi trùng, erythrocytes - hồng cầu, máu đỏ, leucocytes, bạch cầu và cutis -các bộ phận sinh học, các sản phẩm sinh học, các sản phẩm điện thử nghiệm trên các vật liệu đặc biệt.
Tủ lạnh âm sâu (Catalog)
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Liên hệ: Cty Cổ Phần Công Nghệ Hiển Long
Địa chỉ: B40 Khu Kim Sơn, Nguyễn Hữu Thọ - P Tân Phong – Q.7- TP.HCM – VN
Nhân viên kinh doanh: Trần Trường Lâm
Phone : 0949.171.545
truonglam99- Khử trùng - Xả an toàn
-
Tổng số bài gửi : 274
Age : 37
Đến từ : HCM
Nghề nghiệp : Sales
Đơn vị công tác : CTY CP CN HIỂN LONG
Points : 820
Reputation : 1
Registration date : 09/04/2013
Similar topics
» Instrument của Endress + Hauser – Level, Pressure, Flow, Temperature, …
» Test sức căng ở nhiệt độ cao lên đến 1200 độ SEO High Temperature Type Phoenix-HT
» Test sức căng ở nhiệt độ cao lên đến 1200 độ SEO High Temperature Type Phoenix-HT
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
7/5/2023, 5:07 pm by Khinhvu
» why no post for so long in forum?
13/9/2021, 3:23 pm by Jessesun
» the application of ozone in drinking water disinfection?
13/9/2021, 3:12 pm by Jessesun
» Hoàng Anh Mall - Thiết Bị Đo Lường Top 1 Việt Nam
11/6/2019, 10:16 pm by hoanganhmall
» Chuyên lắp đặt hệ thống Quan trắc nước thải online chỉ tiêu Lưu lượng kênh hở
30/11/2018, 1:45 pm by foreverlinh20
» Chuyên lắp đặt Hệ thống Quan trắc nước thải tự động chỉ tiêu DO online
30/11/2018, 1:42 pm by foreverlinh20
» Chuyên lắp đặt Hệ thống Quan trắc nước thải tự động đo chỉ tiêu SS online
30/11/2018, 1:38 pm by foreverlinh20
» Chuyên lắp đặt Hệ thống quan trắc nước thải tự động đo chỉ tiêu tổng phospho online
30/11/2018, 1:35 pm by foreverlinh20
» Hệ thống quan trắc nước thải tự động chỉ tiêu đo tổng ni tơ online
30/11/2018, 10:57 am by foreverlinh20
» Thiết bị Lấy mẫu nước thải tự động cho Hệ thống quan trắc nước online
30/11/2018, 10:02 am by foreverlinh20